HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


HỌC VIỆN HOÀNG TỬ VÀ CÔNG CHÚA CHÀO ĐÓN VÕ SƯ HOA NGỌC THẮNG TẠI LỚP KUNGFU KIDS

13/12/2018

HỌC VIỆN HOÀNG TỬ VÀ CÔNG CHÚA CHÀO ĐÓN VÕ SƯ HOA NGỌC THẮNG TẠI LỚP KUNGFU KIDS

Sự ra đời của Học viện Hoàng tử và Công chúa là tâm huyết của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, cùng những giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực đào tạo và huấn luyện trẻ em. Không chỉ là kiến thức phổ cập sách vở, Học viện mong muốn tạo ra một môi trường hoàn hảo để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, giúp trẻ bớt rụt rè và tự tin hơn trong cuộc sống. Trong đó có bộ môn Kungfu Kids do võ sư Hoa Ngọc Thắng làm Giám Đốc chuyên môn trực tiếp giảng dạy

             Võ sư Hoa Ngọc Thắng- giảng viên tại học viện Kungfu Kids

PV: Xin chào võ sư Hoa Ngọc Thắng.  Được biết thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy võ cho trẻ trước khi nhận lời của Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Học viện Hoàng tử và Công chúa về giảng dạy tại Học viện. Vậy thầy đã có những kinh nghiệm làm việc với trẻ như thế nào?

 Trong 20 năm qua, tôi không chỉ làm việc với trẻ nhỏ, mà còn có các em trong độ tuổi vị thành niên. Trong thời gian đó, tôi vừa tham gia các cuộc thi để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời nhận lời mời của một số trung tâm võ thuật về dạy cho các em ở đủ các lứa tuổi có sự yêu thích với bộ môn võ cổ truyền. Tôi nghĩ võ cổ truyền là một môn giúp rèn luyện về sức nhanh, sức bền và sự khéo léo cũng như phát triển các tố chất thể lực và đạo đức.  Không có môn thể thao nào như võ, bắt đầu bằng lễ và kết thúc cũng bằng lễ. Mục đích của việc giảng dạy là để trẻ có thêm sức khỏe, tự tin hơn và không phải bỡ ngỡ khi bước ra thế giới bên ngoài.

PV: Thầy có thể chia sẻ về những thành tích mà thầy tự hào nhất trong những năm vừa qua?

Tôi bắt đầu tham gia thi đấu võ thuật chuyên nghiệp từ năm 1993. Tôi từng 10 năm liền là kiện tướng các nội dung: Quyền thuật, Kiếm, Côn, Siêu đạo, Toàn năng và cá nhân. Thời điểm đó nước mình chưa có hệ thống thi đấu giải Thế giới, đến 2008 thì mới bắt đầu có giải Thế giới. Tôi tham gia các Giải vô địch Võ Cổ Truyền Toàn Quốc từ năm ‎1993-2003; các kỳ đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 1996 tại Nghệ An và năm 2002 tại Quảng Ngãi. Đồng thời tôi cũng đã từng đưa các học viên của mình đi thi đấu, một thế hệ trẻ trung năng động và mang về cho nước nhà không ít các giải thưởng cao.

PV: Vậy lí do gì khiến thầy chọn hợp tác và làm việc cùng Học viện Hoàng tử và Công chúa?

Sau khi được nghe lời mời và giới thiệu của chị Thu Hương – Á hậu Quý bà Thế Giới về mục đích, tiêu chí của Học viện Hoàng tử và Công chúa, tôi đã bị thuyết phục.  Nó rất giống với mong muốn của tôi, tạo ra một thế hệ hoàn thiện toàn diện về trí tuệ lẫn thể lực. Và đây cũng là một cơ hội để môn võ cổ truyền nước nhà phát triển và đến gần hơn thế hệ trẻ Việt Nam sau này.

PV: Theo thầy, khi đến với lớp Kungfu Kids các em có cần có tố chất gì? Và độ tuổi thích hợp để học là ở lứa tuổi nào?

Các lớp Kungfu Kids sắp tới hầu hết các em đều ở độ tuổi rất nhỏ khoảng 5-17 tuổi, nhưng điểm đặc biệt là các em sẽ được đăng ký các lớp riêng phù hợp với từng độ tuổi. Đương nhiên ở các bé nhỏ thì việc giảng dạy cần có sự kiên nhẫn hơn vì các em chưa thể định hình các động tác như các bé lớn nhưng cũng không hề khó để các bé tập luyện. Sắp tới khi đã đồng hành cùng Học viện Hoàng tử và Công chúa, tôi hy vọng với kiến thức tích lũy của bản thân có thể truyền đạt đến các em nhỏ một cách tốt nhất.

 

Xin cảm ơn những chia sẻ của thầy, chúc thầy có thật nhiều sức khỏe trong năm mới.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.