HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Á KHÔI VIỆT NAM BĂNG CHÂU ĐẢM NHẬN VAI TRÒ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN HOÀNG TỬ VÀ CÔNG CHÚA QUẬN BÌNH THẠNH

13/12/2018

Luôn mong muốn các em nhỏ có môi trường phát triển tốt nhất, giảng viên bộ môn Model Kids Á khôi Băng Châu quyết định khai giảng học viện Hoàng tử và Công chúa tại Trường quốc tế Sài Gòn Pearl trong vai trò mới - Giám đốc Học viện khu vực quận Bình Thạnh.

Là một người mẫu, diễn viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật, Á khôi Băng Châu đã giúp các em nhỏ phát huy tốt nhất những kỹ năng trong bộ môn Model Kids như: sải bước tự tin, thần thái gương mặt cuốn hút, cách làm chủ sân khấu mỗi khi xuất hiện… Không chỉ vậy, chị luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho quý phụ huynh và học viên để các em phát huy tối đa tài năng.

Với những tâm huyết của mình, vào thời gian sắp tới Á khôi Băng Châu sẽ xuất hiện trong vai trò Giám đốc học viện Hoàng tử và Công chúa. Chị chia sẻ “Tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường phát triển tốt nhất cho các em nhưng vẫn phải thuận tiện cho bậc phụ huynh đưa đón con đến lớp. Chính vì vậy tôi quyết định thành lập học viện Hoàng tử và Công chúa tại Trường quốc tế Sài gòn Pearl và đảm nhận vai trò mới này”.

Á khôi Băng Châu - T.S Tâm lý Lý Thị Mai - Giám đốc Học viện Trần Minh Duy - MC Anh Quân (Từ phải qua)

Học viện Hoàng Tử và Công chúa do Á khôi Băng Châu đảm nhận vai trò Giám đốc sẽ khai giảng ngày 14 tháng 1 tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh). Việc này sẽ giúp các em nhỏ quận Bình Thạnh tiếp cận với môi trường học tập toàn diện, tiếp thu đầy đủ kiến thức nhưng không thiếu kĩ năng. Những công tác chuẩn bị cho buổi khai giảng đang rất gấp rút nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên và phụ huynh.

Chị cũng chia sẻ thêm: “Dù là giảng viên hay giám đốc, tôi vẫn luôn dành tâm huyết đào tạo cho các bé trở thành người có ích cho xã hội. Học viện sẽ là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình”

Chúc cho Á khôi Băng Châu sẽ thành công trong những dự án sắp tới.

Thảo Phạm 

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.