HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng đồng hành cùng Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức “Trại hè Hoàng tử Bóng đá”

22/07/2019

Để giúp các em học sinh có một mùa hè với những trải nghiệm lý thú, trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng đã đồng hành cùng Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” cho các đội bóng vùng ven biển đang tham dự Giải bóng đá Quốc gia.

 

 

Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng đã đồng hành cùng Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá”

 

Tọa lạc tại số 02 Phạm Huy Thông, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Trường Mầm non Quốc tế Wonderland – Nơi ươm mầm tài năng và nhân cách là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Đây là môi trường giáo dục cấp bậc mầm non chất lượng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

 

 

 

Đội ngũ giáo viên của trường vừa là người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời, các thầy cô luôn mang trong mình sứ mệnh và tâm huyết dành những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh. Cùng vun đắp và giúp các em đặt những viên gạch đầu tiên cho một nền móng vững chắc của tương lai.

 

 

 

Đồng hành cùng Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá”, Trường Mầm non Quốc tế Wonderland mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi và thuận lợi nhất để các em có thể học tập, vui chơi và rèn luyện.

 

 

 

Khoảng không gian sân trường rộng rãi, sạch đẹp và thoáng mát với nhiều cây xanh giúp các em có thể vui chơi và học bộ môn Kungfu Kid để rèn luyện thể lực, ý chí và tinh thần. Tăng cường kỹ năng tự vệ và giúp các em luôn mạnh mẽ, vừng vàng khi trưởng thành.

 

 

 

Phòng chức năng với những thiết bị giảng dạy hiện đại, giúp các em có thể thoải mái và thuận tiện học hỏi những kỹ năng cần thiết trong khóa hè. Trong đó, gồm kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước công chúng cùng một phong thái tự tin và đĩnh đạc. Những môn nghệ thuật để bồi dưỡng, vun đắp và phong phú tâm hồn như âm nhạc, thời trang. Những kỹ năng cần thiết để đảm bảo một cuộc sống cân bằng và chất lượng như quản lý thời gian, quản lý tài chính, làm việc nhóm hay làm việc độc lập,…

 

 

 

Thầy Phan Thanh Bình – CTHĐQT Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng đã chia sẻ: “Chương trình Trại hè Hoàng tử Bóng đá do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức là một chương trình mang tính cộng đồng. Thật sự, nếu không có sự hỗ trợ của Học viện cũng như các đơn vị khác như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, thì các em vẫn chưa được đón nhận và trải nghiệm những điều mới mẻ và bổ ích đó. Bằng chính những gì đang có, đồng hành cùng chương trình, Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các em có thể rèn luyện và học hỏi. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển, để có thể mang đến cho các em một môi trường tốt hơn nữa.”

 

Thầy Phan Thanh Bình – CTHĐQT Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng (áo xanh, đeo kính)

 

Chương trình Trại hè Hoàng tử Bóng đá của Học viện Hoàng tử & Công chúa có những nét tương đồng trong mục tiêu phát triển và giảng dạy của Trường Mầm non Quốc tế Wonderland Đà Nẵng. Đó là mong muốn góp sức, mang đến một cơ hội công bằng để các em có thể khám phá, tìm hiểu và thể hiện tiềm năng của mình. Hy vọng với một văn hóa song hành giữa việc học và chơi, sẽ mang đến môi trường chất lượng để các em hào hứng tiếp nhận kiến thức, cùng nhau vượt qua những hạn chế của bản thân và đạt được những thành tựu,…

 

 

Với một chiếc nôi nuôi dưỡng và giáo dục đạt chuẩn như Trường Mầm non Quốc tế Wonderland cùng phương châm phát triển là “Chăm sóc bằng sự ấm áp, dạy bảo bởi tình yêu thương”, hy vọng những "hạt mầm" nhỏ bé sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về tinh thần, trí tuệ và tiềm năng, được tôn trọng và thừa nhận. Từ đó, các em sẽ tự mình ý thức được về kỷ luật, trách nhiệm và giá trị của bản thân.

 

 

Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu thêm về Trường Mầm non Quốc tế Wonderland: Tại đây

Theo Học viện Hoàng tử & Công chúa

 

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.