HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Các em học sinh hào hứng với chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức

22/07/2019

"Trại hè Hoàng tử Bóng đá" do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức đã khép lại thành công và mang đến những niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh.

 

 

Ngày 06-07/07/2019, tại Trường Mầm non Quốc tế Wonderland (02 Phạm Huy Thông, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng), Học viện Hoàng tử & Công chúa đã phối hợp cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Làng trẻ em SOS Đà Nẵng thực hiện chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá” dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

 

“Trại hè Hoàng tử Bóng đá” – một chương trình ý nghĩa mà Học viện Hoàng tử & Công chúa dành tặng các em có tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá. Được biết, tất cả các em tham dự chương trình đều nằm trong các đội bóng vùng ven biển đang tham dự Giải Bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

 

Bên cạnh việc giao lưu giữa hai đội bóng trẻ và đầy nhiệt huyết của Đà Nẵng và Quảng Ngãi, Trại hè Hoàng tử Bóng đá còn giúp cho các em có cơ hội rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết, phát triển những tài năng vốn có của mình để hỗ trợ, giúp các em vững vàng đón nhận những thử thách phía trước và mở ra những cơ hội cho tương lai của mình.

 

 

Trong chương trình, các em đã được làm quen, kết bạn, học Bộ tấn Võ Cổ truyền để rèn luyện thể lực, ý chí, tinh thần và khả năng tự vệ của những nam nhi. Kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước công chúng cùng một phong thái tự tin và đĩnh đạc. Những môn nghệ thuật để bồi dưỡng, vun đắp và phong phú tâm hồn như âm nhạc, thời trang. Những kỹ năng cần thiết để đảm bảo một cuộc sống cân bằng và chất lượng như kỹ năng quản lý thời, quản lý tài chính, kỹ năng làm việc nhóm và độc lập,…

 

 

Khóa học Võ giúp các em rèn luyện thể lực, ý chí, tinh thần và khả năng tự vệ của những nam nhi

 

Ngoài các em học sinh đáng yêu đến với chương trình, Học viện Hoàng tử & Công chúa trân trọng được đón tiếp và cảm ơn bà Lê Tuyết Mai – PGĐ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, ông Lê Duy Long – PGĐ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, ông Phan Thanh Bình – CTHĐQT Trường Mầm non Quốc tế Wonderland, ông Phan Ngọc Minh – Thành viên HĐQT Trường Mầm non Quốc tế Wonderland, thầy Thích Đồng Dưỡng – Chùa Trúc Lâm Quảng Ngãi, ông Nguyễn Thống – Nhân viên giáo dục Làng trẻ em SOS Đà Nẵng,…

 

 

 

Ông Bùi Đức Thọ - Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức và các Nhà tài trợ đã thực hiện chương trình “Trại hè Hoàng tử Bóng đá”, giúp đỡ và dành tâm huyết với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Với những ý nghĩa thiết thực và những điều bổ ích mang lại cho các em, đại diện Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam – bà Lê Tuyết Mai chia sẻ mong muốn Học viện Hoàng tử & Công chúa trong những năm tới sẽ tiếp tục có những hoạt động tích cực hướng đến trẻ em và tương lai của đất nước.

 

Bà Lê Tuyết Mai – PGĐ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phát biểu khi khai mạc chương trình

 

 

 

 

MC Hoài Trinh – Giám đốc Điều hành Học viện Hoàng tử & Công chúa – Giảng viên Bộ môn Nghệ thuật Nói chuyện trước công chúng, cũng là người đồng hành và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các em

Đặc biệt, việc thực hiện Trại hè Hoàng tử Bóng đá cũng chính là ước mơ và khát khao của Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Hoàng tử & Công chúa – Một người hoạt động cộng đồng luôn vì thế hệ kế thừa cùng mong muốn đẩy mạnh những yếu tố then chốt của một quốc gia như Giáo dục, Y tế cùng một lĩnh vực gắn kết tinh thần, ý chí và cả sức mạnh của dân tộc đó chính là Thể thao. Ngoài việc phát triển những dự án lớn như trở thành Nhà tư vấn chiến lược cho sự hợp tác giữa Vinamilk và VFF, thì những chương trình ý nghĩa như “Trại hè Hoàng tử Bóng đá”, Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương hy vọng có thể mang đến cái nôi nuôi dưỡng và giúp những tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam có cơ hội được nâng cao, cọ sát với chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm để sẵn sàng trở thành những Hoàng tử của nền bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

 

 

 

Trại hè Hoàng tử Bóng đá 2019 do Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức đã khép lại, mang đến nhiều hơn cho các em những tiếng cười rộn ràng, kỷ niệm đáng nhớ bên những bạn bè, thầy cô. Dù trong khoảng thời gian ngắn, nhưng các em đã cố gắng để học hỏi và trau dồi những điều cần thiết và bổ ích cho bản thân mình. Những gì Học viện Hoàng tử & Công chúa mang lại sẽ là nền tảng, và hy vọng rằng, thời gian tới, các em sẽ không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện để xây dựng nên một tương lai vững chắc và tươi đẹp cho chính mình.

 

 

MC Hoài Trinh - Giám đốc Điều hành Học viện chụp hình cùng các em học sinh

 

THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA
Website: http://ppacademy.vn

Fanpage: www.facebook.com/PPAcademyVN/

Hotline: 096 267 1155

Link đăng ký các khóa học: https://bit.ly/2JbMC9O

Học viện Hoàng tử & Công chúa

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.