HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Mừng sinh nhật lần thứ 12 của Nguyễn Hoài Nam Khánh – Học viên ưu tú của Học viện Hoàng tử & Công chúa

20/06/2019

Học viên khóa Hoàng tử - Nguyễn Hoài Nam Khánh (Tom) đã có buổi sinh nhật lần thứ 12 ấm áp bên người thân và các bạn bè của mình.

 

Nguyễn Hoài Nam Khánh (Tom) - Học viên ưu tú của Học viện Hoàng tử & Công chúa đón sinh nhật lần thứ 12
 

Nguyễn Hoài Nam Khánh (Tom) là một trong những học viên ưu tú của Học viện Hoàng tử và Công chúa. Sinh ra trong gia đình nề nếp, có bố mẹ là những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam & Á hậu Nguyễn Thu Hương, Tom nhận được sự giáo dục chuẩn mực và thừa hưởng sự thông minh từ bố mẹ của mình.

 

Gia đình hạnh phúc của Tom

 

Bên cạnh đó, luôn mong muốn tạo những môi trường tốt nhất cho con có cơ hội rèn luyện và học hỏi để nâng cao những kỹ năng cần thiết và tăng sự nhạy bén, năng nổ mỗi ngày, Doanh nhân Hoài Nam và Á hậu Thu Hương đã cho Tom theo học khóa học Hoàng tử với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tại Học viện Hoàng tử & Công chúa.

 

 

Trong khóa học Hoàng tử, Tom đã học các lớp như Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật trình diễn, Giải phóng hình thể, Vũ khúc hoàng gia, Thời trang và phong thái thanh lịch, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc,... Nhờ đó, đã giúp Tom bổ trợ thêm những kỹ năng về giao tiếp, ứng xử, nói chuyện thu hút và phát triển những năng khiếu về ca hát, nhảy múa của mình,…

 

Tom đã học Nói chuyện trước công chúng từ ngày còn bé 

 

Bây giờ Tom có rất nhiều tài năng

 

Với những kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy mỗi ngày, khi tham gia vào chương trình CEO Kids – là chủ tịch của đội Two Down, Tom đã cùng các thành viên trong đội lên kế hoạch kinh doanh ấn tượng, tự tin đứng trên sân khấu để thuyết trình về chiến lược kinh doanh của mình,… Với “đầu tàu” bản lĩnh, hoạt bát như Tom, Two Down đã xuất sắc giành được vị trí quán quân của chương trình CEO Kids mùa 5 với doanh thu rất ấn tượng.

 

 

Với bản lĩnh của mình, Tom từng giành được thành công ngoạn mục tại chương trình CEO Kids mùa 5

 

Tom đã ngày càng lớn, tự lập và có được kết quả học tập tuyệt vời. Năm này cũng vậy, Tom đã xuất sắc hoàn thành một năm học của mình, chính vì thế, vào ngày sinh nhật 1/6 lại là một ngày thật vui và ý nghĩa của Tom. Đặc biệt hơn, đây là cũng chính là ngày sinh nhật của bà nội và mẹ, mọi người đều cảm hạnh phúc, cùng Tom tổ chức một sinh nhật ấp áp, rộn ràng tiếng cười và luôn cảm thấy thật tự hào về em.

 

 

 

Á hậu Thu Hương – mẹ của Tom đã từng chia sẻ: “Hạnh phúc của người mẹ là được thấy con mình trưởng thành, khỏe mạnh và học tập thật tốt. Hương luôn mong muốn con mình sẽ ngày một trưởng thành hơn trong những môi trường tốt nhất để con được phát triển theo những đam mê và khả năng của mình thay vì so sánh hay áp đặt con.”

 

 

Thật tuyệt vời khi mẹ Hương đã có những phương pháp nuôi dạy và phát triển kỹ năng tuyệt vời cho Tom. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Tom, Học viện Hoàng tử & Công chúa chúc Tom luôn khỏe mạnh, học tập thật tốt và có một mùa hè thật tuyệt vời bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Theo Học viện Hoàng tử & Công chúa

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.