HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Á hậu Thể thao Băng Châu - Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa - PCT Học viện Pro Image lên đường sang Pháp đảm nhận vai trò Trưởng ban khám khảo cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

19/06/2019

Vào ngày 11/10 tới đây, Á hậu Thể thao Nguyễn Băng Châu - Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa - PCT Học viện Pro Image sẽ có mặt tại Pháp đảm nhận vào vai trò Trưởng ban giám khảo – người “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu của một cuộc thi sắc đẹp tại đất nước hoa lệ này.

 

Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa - Á hậu Nguyễn Băng Châu

 

Tại cuộc thi Khỏe – Đẹp – Thời trang Thể thao toàn quốc lần thứ II vào năm 1995 - nay là cuộc thi Hoa hậu Thể thao, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã gặp gỡ Á hậu Thể thao Nguyễn Băng Châu. Từ cơ duyên ấy, hai người đẹp đã có sự kết nối và nhiều lần hợp tác với nhau trong sự thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – truyền thông, có khả năng trình diễn và biết cách xây dựng hình ảnh cho bản thân, 2 người đẹp đã bắt tay xây dựng và phát triển Học viện Pro Image & Học viện Hoàng tử & Công chúa - Prince Princess Academy.

 

Chủ tịch Học viện Hoàng tử và Công chúa Nguyễn Thu Hương & Giám đốc Nguyễn Băng Châu

 

Học viện Pro Image là nơi đào tạo và xây dựng hình tượng chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo do Á hậu Thu Hương sáng lập và điều hành, Á hậu Băng Châu giữ vai trò PCT Học viện, đồng thời là Giám đốc bộ môn Phong cách Thanh lịch. Pro Image có các khóa đào tạo như: Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc, Bí quyết trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng, Bí quyết quản trị cảm xúc, Chiến lược xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân,… Học viện Hoàng tử và Công chúa được Á hâ Thu Hương sáng lập với mục đích tìm kiếm và phát huy tài năng của thế hệ kế thừa tại Việt Nam. Học viện có các khóa học như Giải phóng hình thể, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc, Model Kids, MC Kids, Kungfu Kids, Modern Dance,...

 

Hai người đẹp bắt tay xây dựng và phát triển Học viện Hoàng tử & Công chúa

 


 

Pro Image dẫn lối giúp bạn thành công khi tạo dựng được thương hiệu và hình ảnh cá nhân cho riêng mình

 

Trong thời gian qua, Học viện Pro Image đã đồng hành cùng các cuộc thi như: Miss Sport, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp,… và đào tạo thành công những hình tượng nổi tiếng: Trần Thị Thu Ngân - Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Nguyễn Thị Kim Xuyến - Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp 2016, Bùi Thị Thanh Nhàn - Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp 2015, Ca sĩ Amy Lê Anh – Hoa hậu Quý Bà Áo Dài Việt Nam Paris 2016.

 

PCT Học viện Pro Image từng tham gia và giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong nhiều cuộc thi sắc đẹp

 

Như vậy, qua các cuộc thi - sự kiện lớn nhỏ, PCT Học viện Pro Image, Giám đốc Học viện Hoàng tử & Công chúa – Á hậu Băng Châu đã đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu, đây cũng chính là lý do khiến chị vinh dự được nhận lời mời đảm nhận vào vị trí Trưởng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu được tổ chức tại nước Pháp vào ngày 11/10 tới đây.

 

Vẻ đẹp rạng ngời của Á hậu Băng Châu

 

Là một người đẹp tri thức, từng tham gia và giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong nhiều cuộc thi sắc đẹp cả trong nước lẫn trên đấu trường quốc tế, tin rằng, PCT Học viện Hình tượng chuyên nghiệp - Pro Image sẽ cùng với các đại diện Ban giám khảo khác tìm ra người xứng đáng về cả sắc đẹp lẫn trí tuệ cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu.

 

Hình ảnh và phong thái chuyên nghiệp của PCT Học viện 

Viên Dung

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.