HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


SỰ KIỆN

TIỆC MỜI SINH NHẬT

Hãy để những thành viên của học viện Công Chúa và Hoàng Tử biến một bữa tiệc sinh nhật trong mơ của con bạn thành hiện thực. Chúng tôi có những gói tiệc sinh nhật khác nhau cho bạn lựa chọn cho ngày đặc biệt của con mình.

Tất cả các gói tiệc sinh nhật đều bao gồm:

  •  Một phòng tập riêng
  •  Những lớp đặc biệt được hướng dẫn bởi huấn luyện viên của học viện Công Chúa và Hoàng Tử
  •  Một người dẫn chương trình
  •  Những trò chơi
  •  Và nhiều hơn thế nữa....

TUẦN LỄ TRÌNH DIỄN

Tuần lễ trình diễn được tổ chức vào tuần thứ 12, cũng là tuần cuối cùng của các lớp. Đó là dịp để các bé trình diễn những khả năng và kỹ năng mình đã được dạy xuyên suốt khóa học. Một trong những kỹ năng cần thiết để các bé có thể trình diễn những gì đã được dạy và thể hiện trước đám đông là sự tự tin, nhưng quan trọng hơn cả là tập cho các bé khả năng làm việc nhóm, làm thế nào để các bé có thể hỗ trợ thật tốt cho nhau để hoàn thành bài biểu diễn.

Bên cạnh những kỹ năng về thể chất, bé sẽ còn được rèn luyện về tính kỷ luật, kỹ năng xã hội, biết chấp nhận những nhận xét mang tính xây dựng trong “Phiếu Điểm”, và được khen nhận "Chứng nhận thành tích" cho những bé đạt được thành tích tốt.

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.