HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Phong thái trình diễn trước công chúng

Không phải bất cứ ai sinh ra cũng có đủ bản lĩnh để tự tin trình diễn trước công chúng. Thành công có được một phần do may mắn, một phần do tài năng và phần còn lại phụ thuộc vào quá trình luyện tập. Phong thái trình diễn trước công chúng cũng không ngoại lệ.

Đến với môn học “Nghệ thuật trình diễn trước công chúng” tại Prince & Princess Academy các bé sẽ được học phong cách trình diễn thời trang như những người mẫu chuyên nghiệp, cách tạo ấn tượng trong 7 giây đầu tiên khi gặp một người hoàn toàn xa lạ để họ ghi nhớ về mình, cách bắt tay chào hỏi, cách giao tiếp, ứng xử khi gạp mọi người. Ngoài ra các bé sẽ được học về cách đi đứng và cách ngồi sao cho thật duyên dáng đối với bé gái, lịch lãm đối với bé trai, cách tạo dáng trước ống kính và trên thảm đỏ với thần thái sang trọng và cuốn hút của những vị công chúa và hoàng tử.

24 buổi – 90 phút/ buổi

THỜI LƯỢNG 24 buổi – 60 phút/ buổi
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC Giới thiệu về tư thế tạo dáng đúng, sự duyên dáng, tự chủ, sự phối hợp, những kỹ năng Ba lê, sự sáng tạo, diễn đạt và sự cảm thụ âm nhạc
NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC Dáng di chuyển, đi bộ, nhảy, nhịp điệu và những kỹ năng khác trong Ba lê
HỌC PHÍ 9.600.000 VNĐ

Nhóm & Độ tuổi

3 - 6 Tuổi :Nhóm 1

7 - 12 Tuổi: Nhóm 2

12 - 17 Tuổi: Nhóm 3


Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.

To Top ↑