HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Nghệ thuật trình diễn

Hoạt động cho trẻ biểu diễn rất cần thiết để hình thành sự tự tin cũng như các kỹ năng xã hội quan trọng khác. Đến với môn học “Nghệ thuật trình diễn” tại học viện Prince & Princess Academy các bé sẽ có được: Bản lĩnh và kỹ năng sân khấu: Tại lớp học “nghệ thuật trình diễn bé sẽ được làm quen dần với ánh sáng sân khấu, cách làm chủ sân khấu để bé luôn là nhân vật chính và được chú ý nhất dù ở bất kì đâu. Được học tập và tham gia biểu diễn các vở kịch, tiết mục âm nhạc và nhiều tài năng khác: Các tiết mục biểu diễn sẽ được đội ngũ giảng viên là những người nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao dàn dựng. Mở rộng sự hiểu biết cũng như cảm nhận về thế giới xung quanh.Bé sẽ biểu diễn tập thể theo nhóm, tiếp xúc với nhiều người khác nhau, được sống trong niềm vui và thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình.

24 buổi – 90 phút/ buổi

THỜI LƯỢNG 24 buổi – 60 phút/ buổi
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC Giới thiệu về tư thế tạo dáng đúng, sự duyên dáng, tự chủ, sự phối hợp, những kỹ năng Ba lê, sự sáng tạo, diễn đạt và sự cảm thụ âm nhạc
NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC Dáng di chuyển, đi bộ, nhảy, nhịp điệu và những kỹ năng khác trong Ba lê
HỌC PHÍ 8.000.000 VNĐ VNĐ

Nhóm & Độ tuổi

3 - 6 Tuổi :Nhóm 1

7 - 12 Tuổi: Nhóm 2

12 - 17 Tuổi: Nhóm 3


Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.

To Top ↑