HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Bước nhảy hiện đại

Là môn học thứ 3 trong chuỗi các môn học của Prince & Princess Academy, “Bước nhảy hiện đại” là môn học để bé tiếp cận với những điệu nhảy hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới. Khi học nhảy, cơ thể được rèn luyện và dần trở nên uyển chuyển, giúp nâng cao độ linh hoạt. Bên cạnh đó học nhảy không những giúp rèn luyện sức khỏe nó còn mang lại những lợi ích xã hội, giúp bé mạnh dạn hơn trong cuộc sống, tự tin thể hiện bản thận khi đứng ở những chỗ đông người.

Đến với môn học “Bước nhảy hiện đại” tại Prince & Princess Academy các bé sẽ được học những điệu nhảy phù hợp với xu thế phát triển, học nhiều điệu nhảy khác nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới để trẻ luôn tự tin khi tham gia bất cứ một buổi dạ tiệc nào.

24 buổi – 90 phút/ buổi

THỜI LƯỢNG 24 sessions – 60 minutes / session
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC Giới thiệu về tư thế tạo dáng đúng, sự duyên dáng, tự chủ, sự phối hợp, những kỹ năng Ba lê, sự sáng tạo, diễn đạt và sự cảm thụ âm nhạc
NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC Dáng di chuyển, đi bộ, nhảy, nhịp điệu và những kỹ năng khác trong Ba lê
HỌC PHÍ 9.600.000 VNĐ VNĐ

Nhóm & Độ tuổi

3 - 6 Tuổi :Nhóm 1

7 - 12 Tuổi: Nhóm 2

12 - 17 Tuổi: Nhóm 3


Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.

To Top ↑