HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Vũ khúc hoàng gia

Vũ khúc Hoàng gia là tên gọi bắt nguồn từ bộ môn khiêu vũ cổ điển - một loại hình nghệ thuật dùng hoạt động cơ thể để diễn đạt theo âm  nhạc, nhằm chuyển đổi nội dung và thể hiện ý tưởng. Xuất hiện từ lâu đời với nhiều trường phái khác nhau, mỗi loại trong bộ môn khiêu vũ đều có nét đặc trưng riêng. Đây được xem như là một phương tiện giao tiếp thiết yếu trong các bữa tiệc sang trọng.

Đến với bộ môn Vũ khúc Hoàng gia tại Học viện Hoàng tử và Công chúa các em sẽ được thỏa sức đắm chìm vào các vũ khúc nổi tiếng trên toàn thế giới như: Rumba, Samba, Cha cha cha, Pasodoble, Jive, ... Đạo diễn - Biên đạo múa Trần Ly Ly là người trực tiếp tham gia vào quá trình soạn giáo án môn học. Qua môn học “Vũ khúc hoàng gia” các em sẽ được giải phóng cơ thể, rèn luyện được thần thái, tự tin khiêu vũ bất cứ một điệu nhảy cổ điển nào khi tham gia các bữa tiệc tại nhà trường hoặc các bữa tiêc cùng với gia đình.

24 buổi – 90 phút/ buổi

THỜI LƯỢNG 24 buổi – 60 phút/ buổi
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC Giới thiệu về tư thế tạo dáng đúng, sự duyên dáng, tự chủ, sự phối hợp, những kỹ năng Ba lê, sự sáng tạo, diễn đạt và sự cảm thụ âm nhạc
NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC Dáng di chuyển, đi bộ, nhảy, nhịp điệu và những kỹ năng khác trong Ba lê
HỌC PHÍ Dựa trên giáo trình giảng dạy của Royal Academy Ballet Syllabus VNĐ

Nhóm & Độ tuổi

3 - 6 Tuổi :Nhóm 1

7 - 12 Tuổi: Nhóm 2

12 - 17 Tuổi: Nhóm 3


Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.

To Top ↑