HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


Giải phóng hình thể

Là môn học đầu tiên cũng là bước đầu trong chuỗi 8 môn học trực thuộc Prince & Princess Academy, Giải phóng hình thể là môn học tiên quyết dành cho tất cả các bé khi tham gia học viện. Các bé sẽ được làm quen với những động tác như: Cân bằng trong chuyển động; Cách giãn cơ để thân hình uyển chuyển mềm mại hơn; Cách làm sóng cơ thể, lắc vai, sóng tay, lắc hông; Cách quay người hay tạo dáng trong các điệu nhảy hiện đại ... Điều cốt yếu là giúp cho các bé lắng nghe cơ thể mình.

Đến với môn học Giải phóng hình thể sẽ giúp các bé đào thải năng lượng dư thừa ra khỏi cơ thể, kéo dãn các cơ, giúp các bé uyển chuyển hơn, nhanh nhẹn hơn trong từng cử chỉ. Đây chính là nền tảng để các bé tiếp tham gia các môn học khác tại Prince & Princess Academy.

24 buổi – 90 phút/ buổi

THỜI LƯỢNG 24 sessions – 60 minutes / session
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC Giới thiệu về tư thế tạo dáng đúng, sự duyên dáng, tự chủ, sự phối hợp, những kỹ năng Ba lê, sự sáng tạo, diễn đạt và sự cảm thụ âm nhạc
NHỮNG KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC Dáng di chuyển, đi bộ, nhảy, nhịp điệu và những kỹ năng khác trong Ba lê
HỌC PHÍ 9.600.000 VNĐ

Nhóm & Độ tuổi

3 - 6 Tuổi :Nhóm 1

7 - 12 Tuổi: Nhóm 2

12 - 17 Tuổi: Nhóm 3


Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.

To Top ↑