HỌC VIỆN
hoàng tử và Công chúa
PRINCE & PRINCESS ACADEMY


Nơi đào tạo và xây dựng
nhà lãnh đạo tương lai


Hãy đăng kí tham gia học thử 1 tuần miễn phí ngay hôm nay

Prince & Princess

Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh nhà lãnh đạo tương lai


Tặng ngay cho bé 1 tuần học thử miễn phí tại tất cả các địa điểm của học viện trên toàn quốc.


SỨ MỆNH

Ươm mầm những tài năng ngay từ khi còn nhỏ để các bé có những bước đi, lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực bản thân. Giúp phụ huynh và các bé định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, có sức khỏe thật tốt để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.

Aboutus-content-sumenh

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những học viện đào tạo và tìm kiếm tài năng hàng đầu Việt Nam với giáo trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỰ PHÁT TRIỂN

Bằng tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ luôn tạo ra cảm hứng và truyền tải đến các bạn học viên, giúp các em theo đuổi đam mê, tự tin tỏa sáng và luôn là chính mình.

SỰ HÀI HÒA

Chúng tôi cam kết đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, kết hợp hài hòa văn hóa Đông – Tây, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

SỰ KẾT NỐI

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội học hỏi lẫn nhau thông qua các hoạt động thi đua đội nhóm và cá nhân, giúp học viên trải nghiệm và phát triển bản thân.

KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI

Khoảng thời gian trẻ học tập tại học viện sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, khó quên nhất trong kí ức của học viên là điều chúng tôi hướng tới.

SỰ CÂN BẰNG

Chúng tôi đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố học tập và vui chơi trong tất cả các buổi học, giúp học viên tiếp thu kiến thức theo cách thoải mái và tự nhiên. 

LỐI SỐNG LÀNH MẠNH

Nâng cao tầm quan trọng của các hoạt động thể chất, tạo lối sống lành mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI!

 1. Võ Thụy Huyền Linh

  Cho con tham gia khóa học tại Prince & Princess Academy sẽ giúp cho các con không quá chú tâm vào đồ chơi công nghệ, tăng sự giao tiếp và quan tâm giao tiếp đến mọi người xung quanh, giúp các bé linh hoạt và năng động hơn.

 2. Nguyễn Thị Thu Hà

  Theo quan điểm của tôi, thứ nhất các bậc phụ huynh phải ý thức được tầm quan trọng của sự phát triển toàn diện của một đứa trẻ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các con. Thứ hai, Học viện là một môi trường tin tưởng - nơi phụ huynh cảm thấy an tâm khi gửi gắm con cái mình.

 3. TRÀ THANH THỤY THU HẰNG

  Tất cả các môn học của Prince & Princess Academy là cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tôi nghĩ đây là một nền tảng giúp thế hệ con em Việt Nam phát triển tốt, nơi đào tạo những nhà lãnh đạo trong tương lai của đất nước. Vì vậy tôi nghĩ tất cả các phụ huynh hãy tạo điều kiện cho con mình học khóa học này.

 4. Nguyễn Vũ Thanh Thảo

  Những đặc điểm của Prince & Princess Academy khác biệt so với các học viện khác mà tôi nhìn thấy như: địa điểm học thuận tiện ngay gần nhà; đội ngũ giảng viên uy tín; giáo trình biên soạn theo nhu cầu của phụ huynh và học viên. Bên cạnh đó, Học viện đồng hành cùng với các con trong suốt khóa học và tạo điều kiện cho các con được thực hành các kiến thức được học thông qua các hoạt động thực tế của Học viện tổ chức.

Sản phẩm Nổi bật

Nệm Yoga

1000 VNĐ

Bao tay

1000 VNĐ

Dụng cụ bảo hộ

1000 VNĐ

Võ phục đẹp

1000 VNĐ

ĐỊA ĐIỂM HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA

Học viện Hoàng tử và Công chúa ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh mong muốn cho con có môi trường phát triển toàn diện về các kỹ năng mềm mà không cần bận tâm đến việc đưa đón con đi học. Các địa điểm của học viện Hoàng tử và Công chúa ngay tại các khu trung cư cao cấp nơi phụ huynh cư trú.